Nguyên liệu:
(Đủ làm 8 chiếc bánh)
- 1 chén bột mì
- ¼ thìa café soda
- 2 thìa café bột nổi.
- ½ thìa café muối
- 2-4 lg chuối chín nghiền
- 1 quả trứng
- ½ cốc sữa
- 1`/4 chén bơ lỏng
- ¼ chén đường
- 1 chén phôi lúa mì
- Thêm ít mứt hoặc nước ép trái cây.
Cách làm:
- Trộn hỗn hợp bột mì, soda, bột nổi, và muối. Để riêng.
- Đánh nhuyễn chuối và trứng.
- Cho một lượng nhỏ hỗn hợp bột vào đáy của mỗi cốc muffin.
- Cho một thìa nhỏ mứt hoặc nước ép trái cây vào giữa hỗn hợp bột.
- Phủ hỗn hợp bột còn lại lên trên.
- Nướng bánh ở 425°F trong khoảng 20 phút cho đến khi bánh nướng ngả sang màu nâu.
Chúc các bạn thành công nhé!